Công ty Cổ phần Tập đoàn
Đầu tư Me Kong

    Được thành lập năm 2006 ( tiền thân là công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và Du Lịch Me Kong ). Từ một doanh nghiệp chỉ có hơn 10 cán bộ công nhân viên, doanh thu chỉ đạt vài trăm triệu đồng/năm, trải qua 15 năm hoạt động với những bước đi vững chắc cùng tầm nhìn chiến lược, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, ngày nay, Mekovi Group đã trở thành một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

    Trong các năm vừa qua, thực hiện chiến lược phát triển Tập đoàn theo mô hình "đa ngành nghề - đa lĩnh vực", Mekovi Group đã đầu tư mở rộng quy mô hoạt động trên tất cả các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản , Xây dựng và kinh doanh dịch vụ khai thác chợ . Sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp, phân bón , sản phẩm nông sản hữu cơ,... Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản ,xây dựng các dự án, Mekovi Group đã, đang và sẽ đầu tư thi công nhiều dự án trọng điểm trong các lĩnh vực khác nhau như: trung tâm thương mại, khu đô kiểu mới, nhà ở, khu phức hợp,...

    Với khát vọng mãnh liệt và nỗ lực không ngừng, Mekovi Group đang ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Việt Nam.

Văn hóa doanh nghiệp

Cấu trúc tổ chức