Mekovi Group áp dụng hệ thống tôn chỉ văn hóa trên toàn hệ thống

Ngày 16/1/2021, cuối tuần qua, tại tòa nhà Văn phòng trụ sở chính, đại diện Ban lãnh đạo Mekovi Group đã có buổi họp với các lãnh đạo toàn hệ thống định kỳ. Cuộc họp có sự tham gia của các Giám đốc, Trưởng Khối/ Ban/ Bộ phận đến từ các đơn vị, công ty thành viên thuộc hệ thống Mekovi.

Trong thời gian tới, Mekovi Group sẽ triển khai và áp dụng hệ thống tôn chỉ văn hóa MEKOVI trên toàn hệ thống. Đây được xem là tuyên ngôn văn hóa, kim chỉ nam xuyên suốt trên con đường phát triển của Mekovi Group.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh Tâm – Tổng Giám đốc Mekovi Group chia sẻ, Mekovi luôn đề cao giá trị của sự TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Để làm được điều này, từ năm 2021, Mekovi Group chính thức áp dụng hệ tôn chỉ văn hóa:

1. Tiết kiệm
2. Sáng tạo và đơn giản hóa
3. Chớp lấy thời cơ
4. Đưa ra quyết định đúng
5. Không ngừng học hỏi
6. Lòng tin (gây dựng lòng tin)
7. Quan tâm sâu sắc đến khách hàng
8. Trách nhiệm với sản phẩm
9. Tuyển dụng và đào tạo phát triển cho những cá nhân xuất sắc
10. Đưa ra các tiêu chuẩn cao, khác biệt
11. Nghiên cứu sâu
12. Có chính kiến và không thoả hiệp
13. Đồng đội
14. Chất lượng đầu ra

Để hiện thực hóa được những tôn chỉ trên, đòi hỏi sự chủ động và kết hợp nhuần nhuyễn từ các phòng, ban từ Trụ sở đến các công ty/ đơn vị thành viên. Tại cuộc họp, đại diện các Khối, Ban, phòng, cũng đã có nhiều chia sẻ, trao đổi và cam kết triển khai thực hiện đến từng nhân viên thuộc bộ phận quản lý.

Cùng chuyên mục