Dự án nhà máy Cái Cui

Giới thiệu

Nhà máy Cái Cui do MEKOVI làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích hơn 63.000m2. Nhà máy giai đoạn 1 dự kiến sản xuất với tổng công suất 19.500 tấn/ năm, tổng vốn đầu tư nhà máy giai đoạn 1 dự kiến gần 50 tỷ đồng.

Nhà máy Cái Cui chuyên sản xuất các dòng phân bón Hữu cơ, vô cơ và phân bón lá được đầu tư bằng công nghệ cao, hiện đại, nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm phân bón, đáp ứng tiêu chuẩn của nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Vị trí

Nhà máy Cái Cui tọa lạc trong khu công nghiệp Hưng Phú (Cụm A), Cảng Cái Cui, Tân Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Với vị trí gần cảng biển, nhà máy có điểm mạnh trong việc vận chuyển nguyên vật liệu cũng như thành phẩm đi bằng giao thông đường biển cũng như giao thông đường bộ.

Thiết kế

Với định hướng chiến lược hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và nông dân, Nhà máy được thiết kế chuyên nghiệp trên diện tích hơn 63.000m2 thành các khu vực riêng biệt gồm: khu vực dành riêng cho sản xuất và kho vận chiếm đến 40.000m2, diện tích còn lại là dành cho các công trình phụ trợ. Kho bãi được bố trí, phân loại chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo được các yếu tố bảo quản, giúp chất lượng sản phẩm luôn ổn định