CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ME KONG

TIN TẬP ĐOÀN

Ấm cúng tiệc tất niên 2020 của Mekovi Group

Tối ngày 2/2/2021, Mekovi Group đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng buổi tiệc tất niên tổng kết cuối năm tại Trung tâm Thương mại Cái Khế, Cần Thơ. Buổi tiệc là cơ hội để toàn công ty nhìn lại chặng đường phát triển. Và vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2020. Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Mekovi Group giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc 

Sau phần phát biểu của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thanh Tâm  là nghi lễ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020. Họ là những thành viên đến từ các đơn vị thành viên, khối, ban phòng trong công ty trong năm vừa qua. Họ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công của công ty.

Ấm cúng tiệc tất niên 2020 của Mekovi Group

Thay mặt ban lãnh đạo công ty trao tặng bằng vinh danh cho các thành viên có đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty.

Đến với buổi tiệc tất niên, người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ cửa sảnh. Không khí se lạnh của những ngày cuối năm cũng không thể ngăn cản được sức nóng của sự kiện lần này. Mọi người nhanh chóng thực hiện công tác vệ sinh phòng dịch để cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đồng nghiệp, tham gia 1 số trò chơi xuân, dùng tiệc, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các vị khách mời đặc biệt của Công ty và thử thách vận may. Và ban lãnh đạo đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành với những cống hiến trong suốt một năm qua của các thành viên trong công ty, đây chính là những món quà handmade thể hiện tình cảm ấm cúng mà các thành viên đại gia đình Mekovi dành cho nhau.

Ấm cúng tiệc tất niên 2020 của Mekovi Group

Ấm cúng tiệc tất niên 2020 của Mekovi Group

Ấm cúng tiệc tất niên 2020 của Mekovi Group

Hứa hẹn những dự định mới trong năm 2021

Kết thúc năm 2020 đầy thành tựu, Mekovi Group định hướng chiến lược phát triển cho 2021. Với nhiều kế hoạch và giải pháp đột phá được nêu ra. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Công ty và tập thể CBNV đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng.

Buổi tiệc tất niên đã khép lại với niềm hân hoan, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca, những lời hứa cùng nhau bước trên con đường chinh phục những thử thách mới. Toàn thể CBNV Mekovi Group quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra vì mục tiêu dựng xây Mekovi Group ngày càng phát triển.

messenger