CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ME KONG

Tuyển dụng
  • Tuyển dụng

Chính sách đãi ngộ

Mekovi cam kết tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên trong đó bao gồm các tiêu chí về lương, thưởng, chế độ phúc lợi và xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên.

Tạo điều kiện phát triển chuyên môn

- Thực hiện trao quyền để giúp nâng cao tính chủ động và phát triển năng lực quản lý. 

- Xây dựng các chương trình đào tạo theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu với mục đích nâng cao kỹ năng mềm và năng lực chuyên môn cho nhân viên. Việc đào tạo, huấn luyện không chỉ áp dụng ban đầu cho nhân viên mới sau khi tuyển dụng, mà còn suốt quá trình làm việc để giúp nhân viên luôn cập nhật thông tin và có thêm động lực. 

- Khuyến khích nhân viên phát huy sáng kiến trong công việc nhằm rút ngắn quy trình, gia tăng hiệu quả công việc.  

- Đối xử công bằng với nhân viên thể hiện qua việc tạo điều kiện để phát triển thế mạnh của nhân viên thay vì gạt bỏ sự khác biệt. 

- Ghi nhận và đánh giá hiệu quả: Mọi nỗ lực đóng góp của nhân viên đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng thông qua hệ thống đo lường và định kỳ đánh giá hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Không chỉ muốn khen ngợi nhân viên đang làm tốt việc hàng ngày mà qua đó Tập đoàn mong muốn tạo động lực để các thành viên khác trong tổ chức noi theo. 

Chính sách đãi ngộ

Chăm lo sức khỏe tinh thần 

- Nhằm xây dựng môi trường làm việc thoải mái, gắn bó và từng bước nâng cao các chính sách phúc lợi khi làm việc tại Mekovi, Tập đoàn có chính sách chi phí hỗ trợ tiền cơm trưa cho CBNV. 

- Nhằm tạo điều kiện chăm lo tốt nhất cho Nhân viên Mekovi, Tập đoàn có chính sách Công tác phí được áp dụng hỗ trợ chi phí ăn uống và lưu trú tại địa phương công tác (được áp dụng cụ thể theo Quy định chế độ công tác phí).  

- Chăm lo chỗ nghỉ ngơi, nơi ăn uống và khu rèn luyện thể thao để giúp nhân viên tái tạo sức khỏe và cải thiện năng suất làm việc. 

- Tạo điều kiện để nhận những góp ý thẳng thắn, chân thành từ nhân viên thông qua các buổi gặp mặt thân mật 1-1 hoặc các khảo sát online trên tinh thần mọi ý kiến đóng góp (cả khen, chê, góp ý) đều được chào đón. 

messenger