CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ME KONG

TIN TẬP ĐOÀN

F5 Tập đoàn Mekovi – Đổi mới tư duy, phát huy nội lực

Tiếp nối sự kiện Lễ Khánh thành Khu đô thị Chợ Thới Lai Mới và ra mắt rổ hàng đợt 3, Tập đoàn Mekovi đã có những khoảnh khắc rực rỡ và ý nghĩa trong sự kiện Kick off F5: Đổi mới tư duy – phát huy nội lực. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định quyết tâm tái khởi động tập đoàn và hướng đến một hành trình phát triển bứt phá trong tương lai.

Team building khởi động sự kiện Kick off tập đoàn Mekovi

Team building khởi động sự kiện Kick off tập đoàn Mekovi

Với tinh thần “Đổi Mới – Gắn kết – Phát huy nội lực”, chương trình Team bulding khởi động sự kiện Kick off được diễn ra trong không khí sôi nổi và bừng nhiệt huyết. Xóa bỏ những rào cản giữa nhân viên và ban lãnh đạo, giữa các công ty – chi nhánh thành viên, các trò chơi đồng đội đa cấp độ, lắm phần thử thách đều được các đội chơi chinh phục, một lần nữa khẳng định tinh thần đồng đội, sáng tạo và trên hết là sự gắn kết để đạt được thành công của đại gia đình Mekovi.

Không khí sôi nổi, nhiệt huyết của đại gia đình MekoviKhông khí sôi nổi, nhiệt huyết của đại gia đình Mekovi

F5 Mekovi - Tái khởi động để tăng tốc phát triển, lớn mạnh hơn.

Đêm tiệc Gala dinner Kick-off Tập đoàn Mekovi ấm cúng với những khoảnh khắc nhìn lại đặc biệt ý nghĩa từ các hoạt động Team building cũng như chặng đường Mekovi đã trải qua. Đặc biệt, chính thức tái khởi động Tập đoàn với phương châm F5 “Đổi mới tư duy – Phát huy nội lực”.

Gắn kết chính là “Nội lực” vững vàng của Tập đoàn Mekovi. Tuy nhiên, nhân tố để kiến tạo nên sự thành công của Tập đoàn không chỉ đến từ sự gắn kết, mà còn được cộng hưởng từ sự đổi mới và sáng tạo. Đã đến lúc, chúng ta dùng tinh thần "gắn kết" đáng tự hào này để cùng nhau F5 tái khởi động tăng tốc, giúp mái nhà chung Mekovi ngày một phát triển, lớn mạnh hơn.” Đại diện Tập đoàn Mekovi – ông Nguyễn Văn Thanh Tâm chia sẻ quyết tâm đổi mới cùng đội ngũ và ban lãnh đạo. 

Ông Nguyễn Văn Thanh Tâm - đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ tại buổi tiệcÔng Nguyễn Văn Thanh Tâm - đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ tại buổi tiệc

Bên cạnh những chia sẻ về quyết tâm đổi mới của ban lãnh đạo Tập đoàn là sự cam kết về nhiệm vụ quý 4, cũng như chiến lược kiến tạo nền móng phát triển cho Tập đoàn giai đoạn cuối năm 2022, và tạo đòn bẩy tăng tốc cho năm 2023.

Ban lãnh đạo cùng quyết tâm đổi mới Ban lãnh đạo cùng quyết tâm đổi mới 

F5 Mekovi: Đổi mới tư duy – phát huy nội lực!

messenger