CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ME KONG

TIN TẬP ĐOÀN

MEKOVI GROUP MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước thềm Xuân Quý Mão, lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu tư Me Kong (Mekovi Group) cùng toàn thể đội ngũ nhân viên kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý - Sức Khoẻ Dồi Dào.

MEKOVI GROUP MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nhìn lại một năm qua, dù phải đối mặt với nhiều biến động của thị trường, nhưng sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác là động lực để Mekovi Group tiếp tục cố gắng và phát triển từng ngày, nhằm mang đến những sản phẩm - dịch vụ chỉn chu, chất lượng cũng như sự hợp tác phát triển bền vững và đạt hiệu quả cao nhất.

Mekovi Group xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc vì đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm vừa qua.

MEKOVI GROUP MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Cư dân Khu đô thị Chợ Thới Lai Mới hân hoan nhận sổ hồng- rộn ràng an cư đón xuân về

Năm mới bắt đầu với những niềm hy vọng mới, cột mốc mới và hành trình mới, Mekovi Group cam kết giữ vững uy tín, chất lượng, hướng đến mục tiêu chung góp phần gia tăng hạnh phúc đến mọi nhà trên nền tảng “An cư – Sung túc - Hạnh phúc – Vững bền”.

MEKOVI GROUP MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Mekofer góp mặt tại sự kiện TECHFESH Mekong 2022 lan tỏa “ Sứ mệnh hữu cơ “ tiên phong dẫn dắt các giải pháp hữu cơ hóa đột phá và bền vững

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới Hạnh Phúc – May Mắn – Thành Công!

messenger