CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ME KONG

TIN TẬP ĐOÀN

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắt

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, phố đi bộ Ninh Kiều đón nhận nhiều sự quan tâm của người dân Cần Thơ cùng đông đảo du khách, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng du lịch văn hóa không thể thiếu khi đến với Cần Thơ.

Ngày 30/4/2022, Thành phố Cần Thơ ra mắt “Phố đi bộ Ninh Kiều”. Đây là phố đi bộ đầu tiên tại Cần Thơ nhằm mang đến không gian giải trí công cộng kết hợp với phát triển du lịch văn hóa. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Phố đi bộ nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân cùng du khách.
Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắt

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp sau khi ra mắt

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Mekovi vinh dự là đơn vị tài trợ và đồng hành phát triển các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, cùng Thành phố Cần Thơ sáng tạo và hành động vị mục tiêu phát triển du lịch. Giai đoạn đầu thí điểm tại tuyến đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều (đoạn từ ngã ba giao nhau của đường Hai Bà Trưng và Nguyễn An Ninh đến ngã ba giao nhau của đường Hai Bà Trưng và Ngô Gia Tự, khu vực công viên Ninh Kiều), gồm 3 khu vực:

Khu vực 1 - Hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức sự kiện, lễ hội, hoạt náo, trò chơi dân gian, ảo thuật... (đoạn từ đầu đường Thủ Khoa Huân đến cầu Đi Bộ).

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắtChương trình biểu diễn văn nghệ mang màu sắc đặc trưng của ĐB SCL

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật với sự góp mặt hỗ trợ của công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Mekovi được tổ chức và biến tấu thêm phần sáng tạo, thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ, diễn viên, đặc biệt là thế hệ trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Tạo môi trường gần gũi, phù hợp để các em có cơ hội giao lưu, trao đổi và phát triển tài năng cũng như phát huy nét đẹp truyền thống dân tộc.

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắtCác hoạt động biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn giới trẻ và khách tham quan

Khu vực 2 – Nơi diễn ra các hoạt động truyền thống, triển lãm.

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắtKhu triển lãm, tham quan tranh - ảnh.

Khu vực 3 – Thiên đường mua sắm, ẩm thực,… (đoạn từ đầu đường Nguyễn An Ninh giao với đường Hai Bà Trưng đến đường Ngô Quyền giao với đường Hai Bà Trưng).

Phố đi bộ Ninh Kiều nhộn nhịp đón du khách sau 1 tuần ra mắt

Khu vực ẩm thực đa dạng món ăn hấp dẫn, thu hút khách tham quan. 

Phố đi bộ được tổ chức định kỳ vào mỗi tối thứ 7 cuối tuần (từ 18 giờ đến 22 giờ), có thể sẽ kéo dài đến ngày chủ nhật trong các điều kiện đặc biệt.

messenger